Bros

Grid View:
Quickview

Bẫy diệt gián Bros hàng nhập châu Âu

₫ 149.000

Bẫy diệt gián Bros nhập Châu Âu có hiệu quả bắt gián và hầu hết các côn trùng chạy khác. Sử dụng công thức kết dính đặc biệt khiến gián và côn trùng khác chỉ có vào mà không có ra.Bẫy diệt gián Bros không có chứa hóa chất diệt gián, côn trùng hay bất kì hóa chất nào độc hại cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nên hoàn toàn có thể được sử dụng ..

Quickview

Bẫy ruồi muỗi và côn trùng Duo Decor Bros

₫ 249.000

Bẫy ruồi muỗi và côn trùng Duo Decor Bros..

2-3 Days
Quickview

Máy đuổi muỗi + 1 lọ tinh dầu dành cho trẻ em trên 1 tuổi

₫ 249.000

Máy đuổi muỗi + 1 lọ tinh dầu dành cho trẻ em trên 1 tuổi..

Quickview

Miếng dán chống ruồi muỗi Bros

₫ 129.000

Sản phẩm miếng dán chồng ruồi muỗi kiêm trang trí trên ô cửa sổ.Miếng dán được thiết kế hình bướm vàng bao gồm:+ hợp chất không mùi+ màu sắc sặc sỡTác dụng chủ yếu là để thu hút ruồi, muỗi, côn trùng tới ăn, nếm. Sau đó một khoảng thời gian thì sẽ chết.Miếng dán sử dụng các hợp chất có tác dụng mạnh đối với ruồi, muỗi và côn trùng nhưng bảo đả..

Quickview

Thuốc xịt muỗi dạng sương Bros dành cho trẻ em trên 1 tuổi Bros

₫ 149.000

Thuốc xịt muỗi dạng sương có mùi nhẹ nhàng, tinh tế với người sử dụng nhưng có hiệu quả đuổi muỗi lên tới 6 giờ đồng hồ.Hơn nữa, sản phẩm còn được bổ sung d-panthenol giúp giữ ẩm và chăm sóc da.Có thể sử dụng thuốc xịt muỗi Bros cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Hướng dẫn sử dụng:+ Lắc trước khi sử dụng.+ Bắt đầu xịt ở khoảng cách 15cm. Khi xịt v..

Hiển thị 1 đến 5 trong tổng số 5 (1 Trang)