Grid View:
Quickview

Cây lau nhà thông minh Quick Max

₫ 1.490.000

+ Trọn bộ lau nhà nhỏ gọn tiện lợi, bộ phận hỗ trợ vắt khô đi kèm + Khăn lau thay mới dễ dàng, thuận tiện + dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng hệ thống vắt nước + một nam châm cho phép miếng đệm trở về vị trí sẵn sàng để nhấn nhanh hơn + lau khô tay mà không tiếp xúc với nước bẩn + đầu lau microfibre cũng làm sạch hoàn hảo mà không cần sử dụng ..

Pre-Order
Quickview

Chổi lau nhà thông minh Aqua Revolution System

₫ 3.490.000

Hàng không có sẵn. Ourhome nhận order. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ..

Quickview

Dao cạo làm sạch bề mặt bếp từ Whirlpool

₫ 249.000

Sử dụng dao chuyên dụng vệ sinh mặt kính bếp là một trong những phương pháp có thể làm sạch các vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt bếp từ. Sản phẩm Dao cạo làm sạch bề mặt bếp từ Whirlpool được thiết kế đặc biệt an toàn với bề mặt bếp từ, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng dao cho các bề mặt kính phẳng khác. Sản phẩm chất ..

Quickview

Găng tay vệ sinh bụi và lông thú

₫ 199.000

- Nhờ bề mặt làm sạch lớn, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ bụi và tóc khỏi quần áo, nội thất bọc nệm, ghế ngồi trong xe - Các bề mặt được làm sạch nên được chà bằng găng tay "dưới tóc" - Găng tay có lỗ ngón tay cái ở cả hai bên - nó có thể được sử dụng thuận tiện cho người thuận tay phải và tay trái - Lý tưởng cho vải sang trọng, nhung, len..

Quickview

Lưỡi dao thay thế (dao cạo làm sạch bề mặt bếp từ)

₫ 99.000

Lưỡi dao thay thế (dao cạo làm sạch bề mặt bếp từ)..

Hiển thị 1 đến 5 trong tổng số 5 (1 Trang)