Grid View:
Quickview

Găng tay vệ sinh bụi và lông thú

₫ 199.000

- Nhờ bề mặt làm sạch lớn, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ bụi và tóc khỏi quần áo, nội thất bọc nệm, ghế ngồi trong xe - Các bề mặt được làm sạch nên được chà bằng găng tay "dưới tóc" - Găng tay có lỗ ngón tay cái ở cả hai bên - nó có thể được sử dụng thuận tiện cho người thuận tay phải và tay trái - Lý tưởng cho vải sang trọng, nhung, len..

Quickview

Khăn lau bụi siêu sạch Microfiber Dust nhập Châu Âu

₫ 99.000

Khăn lau bụi siêu sạch Microfiber Dust giống như 1 tấm vải bông siêu mềm mượt, sợ lông dài.Chất liệuKhăn được sản xuất  từ sợi MicroFiber chất lượng cao, mềm và mượt. Sợi lau dài trông đặc biệt cao cấp.Công dụngKhăn lau làm sạch linh hoạt đặc biệt lý tưởng để lau bụi, làm sạch các bộ salong, mặt bàn, bề mặt tivi, sàn gỗ, kệ tủ, hay c..

Quickview

Khăn lau cửa kính Window Wonder

₫ 99.000

Nếu bạn vẫn đang gặp rắc rối mỗi lần vệ sinh các thiết bị kính trong nhà. Khăn lau để lại vết, lâu khô và kém hiệu quả. Thì khăn lau cửa kính Microfibre Window Wonder sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.Khăn lau cửa kính Microfibre Window Wonder được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất.Khăn lau được làm từ những sợi siêu nhỏ với chất lượng cao..

Quickview

Khăn lau Microfibre 6+2 Maxi Pack

₫ 199.000

+ Vải sợi nhỏ trong một gói lớn lớn với màu sắc sống động + 8 loại vải siêu thấm, phổ microfibre + dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ + loại bỏ bụi bẩn hiệu quả ngay cả khi chỉ sử dụng nước + không cần bất kỳ chất tẩy rửa + lý tưởng để làm sạch tất cả các loại bề mặt + Thành phần: 85% polyester, 15% polyamide + kích thước vải: 30 x 30 cm + t..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)