Grid View:
Quickview

Khăn lau thấm tuyệt đối Absorb+ nhập châu Âu

₫ 99.000

Khăn lau thấm tuyệt đối Absorb+ ưu điểm siêu thấm vượt trộiKhăn lau thấm tuyệt đối Absorb+ được sản xuất với kết cấu bọt biển siêu dày, bền và cực kỳ dẻo dai.+ Siêu thấm tuyệt đối+ Thích hợp với mọi bề mặt (phẳng hay không phẳng)+ Độ bền caoHình dáng mềm mại, vật liệu an toàn với da tay cộng với công năng siêu thấm sẽ giúp các công việc lau ch..

Quickview

Khăn lau đa năng siêu thấm thành phần tự nhiên Spontex

₫ 89.000

Khăn lau đa năng siêu thấm thành phần tự nhiên Spontex được sản xuất từ xen-lu-lô-zơ (cenlulozo - 100% vật liệu có khả năng phân hủy sinh học). Một trong những sản phẩm lau chùi không thể thiếu trong căn bếp của các nước Tây ÂuCông dụng của khăn lau đa năng siêu thấm thành phần tự nhiên Spontex:Vật liệu siêu thấm hút giúp các bà nội trợ có thể..

Quickview

Khăn lau đa năng siêu thấm Top Tex

₫ 69.000

Khăn lau đa năng siêu thấm Toptex được sản xuất từ xen-lu-lô-zơ (có khả năng phân hủy sinh học). Việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Công dụng của khăn lau đa năng siêu thấm Top Tex:Vật liệu siêu thấm hút giúp các bà nội trợ có thể dễ dàng vệ sinh các khu vực thường có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc nhiều tới dầu mỡ như khu v..

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)