Grid View:
Quickview

Miếng cọ chuyên dụng Grillmax

₫ 89.000

Miếng cọ chuyên dụng Grillmax là một trong những sản phẩm chuyên dụng để cọ sạch vỉ nướnghoặc những đồ dùng để nướng mà bị bám bẩn, mỡ két ...Miếng cọ rất bền và chắc...

Quickview

Miếng cọ rửa bát thành phần thiên nhiên Viskose Spontex

₫ 69.000

Viskose là một cuộc cái cách về công nghê sản xuất miếng cọ rửa bát đĩa.Bằng chất liệu mới xen-lu-lô-zơ từ thiên nhiên, giúp miếng cọ rửa bát trở nên bền hơn, dai hơn, thấm hút hơn.Và hơn lúc nào hết, miếng cọ vô cùng an toàn với bàn tay của các bà nội trợ.Với đặc tính dẻo dai, mềm mại của mình có thể rửa sạch chén bát. Chinh phục được cả những vết..

Quickview

Miếng cọ thép nhôm kèm xà phòng Magic Hallo

₫ 129.000

+ Miếng cọ rửa thép phẳng ngâm trong chất lỏng, loại bỏ hiệu quả các chất bẩn cứng đầu nhất + Miếng cọ Magic Hallo chuyên dụng làm sạch thép không gỉ, nhôm, kính và đồ đá mà không làm trầy xước+ hoàn hảo để làm sạch cabin tắm và khay tắm, sắt bị cháy tạo bọt sau khi ngâm với nước..

Quickview

Miếng rửa bát xoong nồi an toàn nhập Châu Âu

₫ 69.000

Miếng rửa bát xoong nồi an toàn nhập Châu ÂuMiếng cọ rửa bát xoong nồi an toàn nhập Châu Âu. Miếng cọ được sản xuất từ vật liệu polyurethane và vải không dệt, đặc biệt mềm mại và an toàn cho da tay. Cọ rửa hiệu quả mà không làm hỏng xoong, nồi, bát đĩa của bạnKết hợp với miếng mút thấm hút tốt, sản phẩm giúp lau chùi dễ dàng, tạo bọt tốt, tiết..

Quickview

Miếng rửa chén bát Fibra Plus Spontex

₫ 99.000

"Mỡ hợp kim" xốp polyurethane lớp phủ độc đáo của lớp mài mòn, giữ lại hoàn toàn dầu mỡ, không thấm vào bên trong máy rửa chén cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ chất béo, dễ dàng hơn để rửa sạch bằng nước và chất tẩy rửa hình dạng định hình bảo vệ móng tay không làm trầy xước bề mặt..

Quickview

Miếng rửa chén bát Megamax

₫ 69.000

Miếng rửa chén bát Megamax..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)